Điều trị tổ đỉa bằng thuốc đông y – sự lựa chọn đáng cân nhắc

Việc chữa bệnh tổ đỉa bằng đông y có thể giúp làm giảm khô, ngứa, có vảy da của bệnh ở trẻ em và người lớn. Một nghiên cứu cho thấy rằng trứng, cây du, hay dị ứng mèo có nguy cơ cao khiến trẻ em mắc bệnh tổ đỉa lúc lên 4. Những đứa trẻ mà cha mẹ có bệnh tổ đỉa cũng có nguy cơ.

Chữa bệnh tổ đĩa bằng đông y là an toàn, hiệu quả cho trẻ em

Rõ ràng có một nhu cầu về phương pháp điều trị thay thế cho tình trạng da, cô cho biết, vì nhiều bệnh nhân bị nặng dị ứng tiếp tục sau một thập kỷ sau khi điều trị chuẩn với steroid và các tác nhân ức chế miễn dịch.

Chữa bệnh tổ đĩa ở trẻ em bằng đông y an toàn, hiệu quả

Chữa bệnh tổ đĩa bằng đông y là an toàn, hiệu quả ở trẻ em

Wisniewski và các đồng nghiệp đã nghiên cứu 14 trẻ em bị bệnh tổ đỉa dai dẳng được điều trị bệnh tổ đĩa bằng thuốc đông y tại Trung tâm Y tế tự nhiên Qi Ming ở Manhattan giữa tháng 8 năm 2006 và tháng 5 năm 2008.

Tất cả trong số các em đã uống trà thảo mộc Erka Shizheng hai lần một ngày và ngâm trong một bồn tắm thảo dược trong 20 phút mỗi ngày. Họ cũng áp dụng một loại kem thảo dược để làn da của họ hai hoặc ba lần một ngày và có châm cứu điều trị.

Khi bắt đầu nghiên cứu, hơn một nửa trong số những người tham gia đã có các triệu chứng nghiêm trọng trên quy mô tiêu chuẩn mà các bác sĩ sử dụng để đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh tổ đỉa. Sau tám tháng điều trị, hầu hết đã có triệu chứng nhẹ.

“Sự cải thiện triệu chứng rõ rệt và chất lượng cuộc sống sau ba tháng”, Wisniewski nói

Các bệnh nhân cũng đã ghi nhận việc giảm sử dụng steroid, kháng sinh và các thuốc kháng histamine trong vòng ba tháng được điều trị bằng y học cổ truyền Trung Quốc.

Các phương pháp điều trị thảo dược được chứng minh an toàn, không có bất thường ở gan và thận chức năng quan sát, Wisniewski cho biết thêm.

“Y học Trung Quốc là một lựa chọn rất tốt để điều trị thông thường cho trẻ em bị bệnh tổ đỉa,” cô nói.

XEM NGAY: Củ ráy chữa tổ đỉa – phương thuốc dân gian vô cùng hiệu quả

Chữa bệnh tổ đĩa ở người lớn bằng đông y

Người lớn mắc bệnh tổ đỉa cũng có thể được hưởng lợi từ y học cổ truyền Trung Quốc, các nhà nghiên cứu Nhật Bản báo cáo.

Họ đã nghiên cứu 274 người đàn ông và phụ nữ đã bị bệnh tổ đỉa cho trung bình 12 năm. Gần một phần ba có triệu chứng nghiêm trọng hoặc rất nghiêm trọng, với những mảng ngứa kinh niên, da khô, da bị viêm hơn ít nhất 10% cơ thể của họ.

Chữa bệnh tổ đĩa bằng đông y đối với người lớn

“Thuốc dược thảo Trung Quốc được lựa chọn và quản lý theo các triệu chứng của người mắc – một cách tiếp cận gọi là Sho trong y học phương Đông,” Yoshiteru Shimoide, MD, Trưởng Shimoide Clinic Yoshiteru of Viện Dược Học quốc tế tại thành phố Kagoshima nói.

Sau 3-4 tháng điều trị, 87% bệnh nhân là triệu chứng bệnh. Thêm 12% cải thiện rõ rệt, ông nói.

Một bệnh nhân cho thấy những bất thường nhẹ ở chức năng gan , được giảm nhẹ bằng cách ngăn chặn các liệu pháp thảo dược.

Các bạn đã có thể thấy được rằng Đông y đang là một hình thức chữa bệnh rất tốt và hiệu quả. Chữa bệnh tổ đỉa bằng củ ráy, lá đào, lá khế,…. Tất cả các nguyên liệu đều từ thiên nhiên hoàn toàn phù hợp với mọi người, sẽ là cách chữa bệnh tuyệt vời dành cho bạn.

Chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe!

 Nguồn: http://chuatodia.com/

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *